0984086499
social
slide image slide image slide image

Thế nào là nội thất thực sự cao cấp

THẾ NÀO LÀ NỘI THẤT CAO CẤP. Nói đến từ "Cao cấp" thì ai cũng có thể nói được, nhưng để thực sự cao cấp thì không phải dễ dàng. Bởi sự đòi hỏi của nó là rất cao: 1. Thiết kế Bespoke là gì? Thiết kế Bespoke mang tính cá nhân hóa cao nhất và thường các sản phẩm làm thủ công bởi những người thợ giỏi, có thể đến mức Master Craftsmen - Thợ bậc thầy.

Để có thể tạo ra được những sản phẩm có độ tinh tế cao nhất. Thiết kế Bespoke mang tính cá nhân hóa cao nhất cho người dùng, nó khác các thiết kế thông thường theo khuân mẫu có sẵn, hoặc chỉ đơn giản là bố trí công năng cho đủ, giống như chỉ cần may cái áo để mặc, khác với may chiếc áo Vest theo từng form, dáng người, cao thấp, sở thích, chất liệu, màu sắc, khuy áo, các chi tiết nhỏ nhất cũng để ý một cách tỉ mỉ sâu sắc nhất để mang vào đó cá tính, phong cách, vị thế của gia chủ trong xã hội. Giống như Roll-royce với các chi tiết được làm thủ công mang tính cá nhân chủ sở hữu, màu xe, phối màu, logo, và nhiều chi tiết mang tính cá nhân và vị thế của chủ nhân, như ở Việt Nam đại gia Thanh Thản với chữ M đặc trưng thể hiện trên xe. 2. Điều kiện cho không gian nội thất Bespoke. Bởi đòi hỏi mang tính cá nhân cao và sự khác biệt nên giá trị bỏ ra để sở hữu đương nhiên sẽ cao bởi: - Vật liệu cao cấp, lựa chọn kỹ, đạt tiêu chuẩn cao nhất ( Đây là điều đương nhiên và căn bản nhất phải có). - Các chi tiết được làm thủ công và phải tinh tế và khéo léo ở mức cao nhất. - Vật tư, phụ liệu cũng phải ở mức tương ứng như loại sơn, phụ gia, để tạo ra bề mặt tốt nhất, sang trọng nhất và đỏi hỏi sự tỉ mỉ chính xác của người thợ, để mang đến một bề mặt hoàn thiện khác biệt và tinh tế, giống như sơn xe Rolls Royce sẽ hoàn toàn khác với xe Camrry, chỉ cần nhìn mắt thường có thể nhận ra, chưa cần phải chuyên gia thẩm định.

3. Các chi tiết và hạng mục hỗ trợ Các chi tiết đi kèm cũng phải thực sự Bespoke cao cấp ( Cá nhân hóa và cao cấp sang trọng) để hỗ trợ, phần đệm quan trọng tạo vị thế hoàn hảo cho sản phẩm nội thất Bespoke. Nó làm tăng giá trị cũng như sự tinh tế, sang trọng cho sản phẩm chính. Như chiếc khuy áo trong bộ Vest cao cấp, hộp đựng cho viên kim cương... Đó chính là các thiết bị, phần cứng cao cấp (Bản lề, tay nắm, chi tiết trang trí, Chậu rửa, vòi rửa, thiết bị bếp, hút mùi, các thiết bị gia đình khác...). Ngày nay các hạng mục chi tiết trên nó không chỉ phục vụ công năng sử dụng mà còn mang yếu tố trang trí, tạo ra các điểm nhấn, mang đến sự sang trọng, khác biệt, như ánh sáng chiếu sáng cho biển hiệu được nổi bật, rực rỡ, cuốn hút, nên nó là phần chi tiết cực kỳ quan trọng không thể thiếu khi muốn tạo ra một sản phẩm Handcrafted Bespoke cao cấp. 4. Đặc điểm cụ thể nhận biết Vậy BESPOKE INTERIOR là những sản phẩm thể hiện phong cách, cá tính của chủ nhân, sản phẩm mang đến sự khác biệt chỉ riêng chủ nhân đó có, không có cái thứ 2 ở bên ngoài. Mang tính riêng biệt đặc trưng từ phong cách, vật liệu, màu sắc, kết cấu, thiết kế và các chi tiết đi kèm.

 

 

Copyright © 2018 ĐỒ GỖ HẢI CHÂU - Thiết kế: nina.vn
Lên đầu trang

0984086499

(SINCE 2000)