0984086499
social
slide image slide image slide image

Phân loại 3 phong cách chính trong trang trí nội thất kiểu Châu Âu

1. Nội thất cổ điển Châu Âu :

 Là một thể loại gia đình quan trọng, phong cách cổ điển Châu Âu tiếp tục các đặc điểm của đồ nội thất quý tộc hoàng gia từ thế kỷ 17 đến thế kỷ 19. Nó phấn đấu cho sự xuất sắc trong từng chi tiết, theo đuổi sự sang trọng và thanh lịch theo phong cách trang trọng, và tích hợp với các kỹ thuật thiết kế hiện đại để gần gũi với thực tế hơn. Nó tiết lộ những dấu vết lịch sử của truyền thống Châu Âu và di sản văn hóa sâu sắc.

 

2. Nội thất tân cổ điển Châu Âu :

 Nội thất tân cổ điển Châu Âu từ bỏ sự phức tạp của kết cấu và trang trí, đơn giản hóa các dòng. Kết hợp phong cách cổ điển với phong cách độc đáo và tinh thần hiện đại của cá nhân, đồ nội thất cổ điển thể hiện một khuôn mặt đầy màu sắc. Mặc dù nó có đường cong cổ điển và bề mặt cong, chạm khắc cổ điển và sử dụng các đường thẳng của đồ nội thất hiện đại. Trắng, cà phê, vàng và đỏ mặt là những màu chính thường thấy trong phong cách Châu Âu. Một lượng nhỏ màu trắng làm cho màu sắc trông tươi sáng và hào phóng, làm cho toàn bộ không gian mở và khoan dung.

Cầu thang gỗ được thiết kế theo phong cách cổ điển sang trọng

 

3. Nội thất Châu Âu đơn giản (phong cách Jane) :

Còn được gọi là đồ nội thất theo phong cách Châu Âu Jane, đồ nội thất theo phong cách tối giản Châu Âu cũng giống như đồ nội thất theo phong cách cổ điển Châu Âu, và có tác dụng tương tự như nhà theo phong cách Mỹ. Trên cơ sở truyền thống, nó thiên về sự thoải mái và thiết thực của đồ nội thất. Nó từ bỏ sự phức tạp của đồ nội thất cổ điển, sử dụng nhiều đường nét đơn giản và đường nét gỗ tự nhiên, nhưng không làm mất đi sự thanh lịch và sang trọng. Một phong cách thiết kế đơn giản nhưng không đơn giản được hiện thực hóa.

 

 

 

Copyright © 2018 ĐỒ GỖ HẢI CHÂU - Thiết kế: nina.vn
Lên đầu trang

0984086499

(SINCE 2000)