0984086499
social
slide image slide image slide image

Lâu Đài Nổi Tiếng Thế Giới

Như bước ra từ những câu chuyện cổ tích - những lâu đài xứ tuyết là dấu ấn thời gian kỳ vĩ lên phủ bóng lên sự sáng tạo mạnh mẽ của con người trước thiên nhiên khắc nghiệt - những tác phẩm kiến trúc mà mỗi khi hòa quyện với màu trắng tinh khôi của tuyết mùa đông tạo nên những hiệu ứng làm say đắm lòng người.

Lâu đài Hohenzollern ở Hohenzollern, Đức

 

Tọa lạc trên đỉnh đồi dốc đứng cao 768ft (234m) dưới chân dãy núi Swabian Alps, tòa lâu đài đẹp như tranh vẽ này thật sự đã thu hút mọi ánh mắt chiêm ngưỡng với nhiều ngọn tháp và tường thành uy nghi. Lâu đài cũng được xem như là di tích kiến trúc quân sự ở thế kỷ 19.

Lâu đài Neuschwanstein, Bavaria, Đức

Ban đầu tòa lâu đài được xây dựng theo lệnh vua Ludwig II như một nơi ẩn dật bí mật và ông thà phá hủy lâu đài còn hơn cho người dân vào chiêm ngưỡng, tuy nhiên ngày nay nó đã trở thành một điểm đến rất phổ biến ở Bavaria và cả Châu Âu. Là một tòa lâu đài xây dựng nguy nga, tráng lệ trên đỉnh một vách đá cheo leo với những căn phòng được trang trí hết sức công phu và phong cách, hiệu ứng đẹp đẽ của nó mỗi khi mùa đông về thực sự chỉ có thể mô tả bằng một từ "Lâu đài cổ tích". Lâu đài Sleeping Beauty ở công viên Disneyland được xây dựng dựa theo kết cấu của pháo đài này, nhiều bộ phim cổ tích cũng được lấy bối cảnh từ Neuschwanstein. Đó là lý do tại sao Neuschwanstein trông rất quen thuộc trong suy nghĩ của mỗi chúng ta. Mỗi ngày cao điểm Neuschwanstein đón hơn 5000 khách tham quan , những tháng đông du khách nhất là từ tháng 6 đến tháng 8.

 

http://www.cntraveler.com

 

Copyright © 2018 ĐỒ GỖ HẢI CHÂU - Thiết kế: nina.vn
Lên đầu trang

0984086499

(SINCE 2000)