0984086499
social
slide image slide image slide image

6 tiêu chí quan trọng trong việc trang trí nội thất phòng khách

1. Tạo hình các vị thần : đặc điểm nổi bật của phong cách Châu Âu theo chiều hướng cổ điển 

Mặc dù chú ý đến hiệu ứng trang trí, sử dụng các kỹ thuật và vật liệu hiện đại để khôi phục tính khí cổ điển, tân cổ điển có tác dụng thẩm mỹ kép của cổ điển và hiện đại, và sự kết hợp hoàn hảo cũng cho phép mọi người tận hưởng sự thoải mái về tinh thần trong khi thưởng thức văn minh vật chất.

 

2. Màu sắc chủ đạo :  

Trắng, trắng ngà, vàng, đỏ sẫm là màu chủ đạo phổ biến trong phong cách châu Âu, một lượng nhỏ màu trắng, làm cho màu sắc trông tươi sáng.

Phòng khách sang trọng phân loại theo màu sắc chủ đạo

 

3. Lựa chọn vật liệu:

Đồ nội thất Châu Âu chủ yếu sử dụng gỗ quý, như gỗ đàn hương đỏ, gỗ hồng sắc, gỗ gụ, bạch đàn, lê sắt và các loại gỗ cứng khác, đôi khi có nanmu, gỗ óc chó, bạch đàn, v.v. Những vật liệu này có ảnh hưởng lớn đến cấu trúc và sự xuất hiện của đồ nội thất. Do các vật liệu tinh tế, các ngôi nhà theo phong cách Châu Âu có đủ điều kiện để theo đuổi kết cấu và vẻ đẹp tự nhiên của riêng mình, đạt được hiệu ứng nghệ thuật tốt nhất của cứng, trơn và tinh khiết.

Phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển

 

4. Chạm khắc thủ công tinh xảo :

Đồ nội thất theo phong cách Châu Âu chú ý đến tính đồng nhất của vòng tròn và độ dày của cấu trúc, và sự kết nối giữa các thành phần khác nhau đạt được sự liền mạch, chắc chắn và bằng phẳng, và đường viền mịn và tự nhiên. Các bề mặt đồ nội thất được đánh bóng. Chà sáp trong suốt để đạt được hiệu ứng mịn màng, mịn màng, thể hiện đầy đủ vẻ đẹp tự nhiên của gỗ quý.

 

 5. Tạo điểm nhấn bằng yếu tố tự nhiên :

Phòng khách theo phong cách Châu Âu được trang trí bằng các loại vải đầy màu sắc làm bằng tay để trang trí. Các hoa văn trên ghế sofa hoặc rèm cửa trong phòng khách chủ yếu là những bông hoa nhỏ. Cây trồng trong chậu màu xanh lá cây và hoa đầy màu sắc cũng là những vật trang trí không thể thiếu trong phong cách nội thất Châu Âu, thường được đặt trên bàn ăn hoặc bàn cà phê tại nhà.

 

6. Tận dụng ánh sáng :

Ánh sáng là rất quan trọng trong một ngôi nhà theo phong cách châu Âu, và nó có thể mang lại bầu không khí tuyệt đẹp của ngôi nhà. Các ngôi nhà theo phong cách châu Âu thường chọn đèn chùm pha lê được thiết kế đẹp mắt, cũng như trần nhà pha lê mộc mạc theo phong cách châu Âu. Phong cách mộc mạc là phong cách trang trí tự nhiên và cổ kính. Do đó, phòng khách theo phong cách châu Âu thường sử dụng đèn chùm pha lê nhỏ và đơn giản.

phòng khách theo phong cách tân cổ điển

 

Copyright © 2018 ĐỒ GỖ HẢI CHÂU - Thiết kế: nina.vn
Lên đầu trang

0984086499

(SINCE 2000)